Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc

Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Máy giặt  sấy công nghiệp Trung Quốc đã chiếm được sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng hiện nay trên toàn thế giới nói chung và thị trường Việh Nam nói riêng về những gì mà nó mang lại. Với hiệu suất ưu việt, tính năng đa năng kèm theo khả năng giặt vắt, làm sạch xuất sắc.

Thế mạnh của dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp Trung Quốc cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, các dòng máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc đang dần chiếm được lòng tin của người dùng Việt.

Ưu điểm của máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Ưu điểm của máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc

Với các tiêu chí về chất lượng, độ tin cậy và các giá trị vượt trội, dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, trường học, spa, nhà nghỉ, resort, khách sạn, bệnh viện.

Cấu tạo chất lượng cho độ bền bỉ cao

Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc được thiết kế, sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sự kết hợp giữa các vật liệu tốt nhất như thép không gỉ và inox tạo cho sản phẩm độ bền bỉ, chắc chắn, chịu được áp lực lớn khi giặt vắt sấy và đặc biệt tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên tới hơn 10 năm.

Cấu tạo của máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Cấu tạo, thiết kế bền bỉ

Các cải tiến lớn cũng được áp dụng trên máy giặt công nghiệp Trung Quốc với công nghệ tiên tiến, hiện đại, hệ thống điều khiển thông mình  và các linh kiện chất lượng giúp chúng hoạt động ổn định và ít gặp sự cố trong quá trình làm việc.

Tính năng, chương trình đa dạng

Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc được trang bị với nhiều tính năng và chưởng trình giặt đa dạng phù hợp cho với mọi loại chất liệu. Đáp ứng được mọi nhu cầu giặt sấy tại nhiều đơn vị khác nhau như cửa hàng giặt là, tiệm giặt ủi, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là công nghiệp.

máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Tính năng đa dạng

Từ các chương trình giặt nhẹ cho tới các chương trình giặt vắt tốc độ cao và mạnh mẽ giúp làm sạch các vệt bẩn cứng đầu một cách tối ưu nhất. Các chức năng bổ sung của dòng máy giặt này như: giặt nhanh, giặt sơ mi, giặt vest, giặt sấy khô, tiết kiệm năng lượng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu giặt là tại Việt Nam.

Hiệu suất vượt trội

Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc được thiết kế để hoạt động với cường độ hiệu suất cao và đáp ứng các nhu cầu giặt sấy với công suất lớn cho khả năng xử lý hàng loạt số lượng lớn đồ vải quần áo, chăn ga nhanh chóng và hiệu quả.

máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Hiệu suất vượt trội

Các chương trình giặt đa dạng và cấu trúc bên trong được thiết kế thông minh, đảm bảo được khả năng làm sạch hiệu quả và phù hợp cho mọi loại chất liệu vải.

Khả năng làm sạch tối ưu

Mang đến khả năng làm sạch tốt nhất cùng lực vắt ổn định, máy giặt công nghiệp Trung Quốc luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.

máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Làm sạch tối ưu

Kèm theo đó các công nghệ tiên tiến và chương trình thông minh được tính hợp cho phép loại bỏ vết bẩn  và mùi khó chịu từ đồ giặt nhanh chóng.

Tốc độ quay lồng giặt lớn luôn cho độ ổn định và hiệu quả làm sạch cũng như giảm thời gian đáng kể cho giặt vắt sấy khô nhanh chóng. Qua đó sẽ giúp gia tăng sản lượng đồ giặt trong một ngày.

Mức giá tốt

Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc mang lại chất lượng tốt nhất của sản phẩm máy giặt sấy công suất lớn, hiệu suất và tính năng đa dạng. Không những thế so với mức giá máy giặt công nghiệp của các thương hiệu các quốc gia khác đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ, máy giặt công nghiệp Trung Quốc lại có mức giá rẻ hoàn toàn phù hợp dành cho thị trường giặt là tại Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Mức giá rẻ

Máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc đem đến chất lượng vượt trội và mức giá hợp lý, tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở giặt là như tiệm giặt là dân sinh, bệnh viện, khách sạn, trường học, spa, nhà nghỉ. Với tính năng tiên tiến và thiết kế chất lượng, máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc cung cấp hiệu suất ưu việt mà không làm tốn kém ngân sách.

Thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc tốt nhất

Hiện nay thị trường Trung Quốc đã và đang xuất hiện nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp với các thương hiệu, công suất, kích thước mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên để được đánh giá tốt nhất về tất cả các yếu tố thì 2 thương hiệu tốt nhất vẫn là Shanghai và Oasis. Hiểu được nhu cầu giặt là tại Việt Nam thietbilamsachcongnghiep.com đã và đang nhập khẩu cung cấp 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc này với chất lượng, mức giá hoàn toàn hợp lý.

Máy giặt công nghiệp Shanghai

Shanghai – thương hiệu đáng tin vậy và đáng lựa chọn với dòng máy giặt  sấy công nghiệp Trung Quốc. Hơn 20 năm kinh nghiệm và danh tiếng vượt trội, Shanghai đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị giặt là công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp ShangHai XGQ 25
Máy giặt công nghiệp ShangHai

Được trang bị các công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá, máy giặt công nghiệp Shanghai mang đến sự mạnh mẽ, hiệu suất tốt nhất trong quá trình giặt sấy. Shangai cung cấp một loạt các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ thiết kế, mẫu mã cho tới nhiều dải công suất lớn nhỏ khác nhau từ 15-120kg/mẻ.

Với hiệu suất vượt trội, tính bền bỉ và khả năng vận hành ổn định, máy giặt công nghiệp Shanghai là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao năng suất và hiệu quả trong quá trình giặt sấy công nghiệp số lượng lơn, mang lại sự tin tưởng và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Máy giặt công nghiệp Oasis

Máy giặt công nghiệp Oasis đang là một trong những sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc được đón chờ nhất hiện nay tại các mô hình giặt sấy lớn nhỏ. Sở hữu đa dạng về loại hình mẫu mã cho khả năng tương ừn, phù hợp cho mọi loại nhu cầu hay môi trường khác nhau.

Máy giặt công nghiệp Oasis SXT 800 FD(Z)Q
Máy giặt công nghiệp Oasis

Oasis – là một thường hiệu nổi tiếng với tiêu chuẩn chất lượng cao và sự chuyên nghiệp, khẳng định thị thế top thương hiệu hàng đầu về máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc đảm bảo hiệu suất cao, thời gian xử lý đồ giặt sấy lớn nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng cùng công nghệ cao và tiên tiến.

Sở hữu các thiết kế thông minh, chất liệu tốt nhất từ thép không gỉ inox, hệ thống điều khiển thông minh, được tích hợp các chu trình giặt sấy sẵn có, đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Oasis đang là sự lựa chọn số một của các cơ sở giặt là tại tiệm giặt ủi, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là công nghiệp..v.v..

Bảng báo giá máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc

Bảng giá máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc luôn được thietbilamsachcongnghiep.com cập nhất chính xác 24/7 nên chúng tôi luôn có mức giá sát nhất so ở thời điểm hiện tại.

Bảng báo giá máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Báo giá máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc

Tuy nhiên giá máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp có thể thay đổi, dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm thương hiệu, model, công suất, tính năng..v.v.. Chính vì vậy để biết mức giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc chính xác nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Thietbilamsachcongnghiep.com xin cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp kèm công suất và bảng giá để các bạn có thể tham khảo giúp bạn lựa chọn công suất phù hợp với kinh phí đầu tư.

BẢNG BÁO GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC
Máy Giặt Công Nghiệp 16kg75 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 20kg90 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 25kg100 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 29kg120 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 50kg268 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 70kg270 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 100KG299 triệu
Máy Giặt Công Nghiệp 120KG360 triệu
BẢNG BÁO GIÁ SẤY GIẶT CÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC
Máy Sấy Công Nghiệp 16kg50 triệu
Máy Sấy Công Nghiệp 20kg52,5 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 25kg60 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 29kg70 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 50kg110 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 70kg120 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 100KG170 triệu
Máy Sấy  Công Nghiệp 120KG195 triệu

Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc giá rẻ

Nhà cung cấp thiết bị làm sạch và giặt là công nghiệp xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi thật từ hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp, thiết bị giặt ủi, bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc  tin cậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc
Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc

Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp phân phối độc quyền và không qua trung gian. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức về thiết bị giặt là công nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lựa chọn thiết bị phù hợp với quy mô, công suất của đơn vị.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp Trung Quốc chất lượng, đa dạng về mẫu mã và tính năng, từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như Shanghai, Oaisis. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về hiệu suất giặt, tiết kiệm năng lượng và độ bề bỉn, giúp tối ưu hóa quy trình giặt và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của quý khách.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh chóng và lắp đặt chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp quý khách hàng lựa chọn và mua được máy giặt công nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

THIẾT BỊ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP

 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT 1000FD(Z)Q ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 100 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1770 x 1790 x 2058 mm
 • Đường kính lồng: 1310 mm
 • Độ sâu lồng: 746 mm
 • Dung tích lồng: 1000 lít
 • Tốc độ giặt: 42 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 750 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 420 G
 • Công suất gia nhiệt: Không có
 • Trọng lượng: 3000 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT 1200FD(Z)Q ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 120 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1770 x 1860 x 2058 mm
 • Đường kính lồng: 1310 mm
 • Độ sâu lồng: 816 mm
 • Dung tích lồng: 1100 lít
 • Tốc độ giặt: 42 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 750 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 420 G
 • Công suất gia nhiệt: Không có
 • Trọng lượng: 3300 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT 1000FD(Z)Q ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 100 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1770 x 1790 x 2058 mm
 • Đường kính lồng: 1310 mm
 • Độ sâu lồng: 746 mm
 • Dung tích lồng: 1000 lít
 • Tốc độ giặt: 42 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 750 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 420 G
 • Công suất gia nhiệt: Không có
 • Trọng lượng: 3000 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Model : SXT 250 FD(Z)Q
 • Công suất giặt : 25kg
 • Thể tích lồng: 251l
 • Đường kính lồng giặt : 774mm
 • Chiều sâu lồng giặt :534mm
 • Đường kính ống cấp nước Dn 15
 • Đường kính ống thoát : Dn 76
 • Công suất điện : 17.2 Kw
 • Trọng lượng 650kg
 • Kích thước :1040x1150x1485
 • Lực vắt : 320G
 • Tốc độ vắt : 860 vòng/phút
 • Xuất sứ : Trung Quốc
Liên hệ
 • MODEL: OASIS SXT 280FT
 • CÔNG SUẤT : 28kg
 • CÓ CHẾ ĐỘ GIẶT : Nước nóng
 • BẢNG ĐIỀU KHIỂN : AISI304
 • Thép không gỉ nhân tạo
 • LOẠI LỒNG GIẶT :  AISI304
 • ĐỘNG CƠ:  Động cơ AC
 • XUẤT XỨ : Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT-300 GDQ
 • Dùng điện
 • Công suất giặt: 30 Kg/mẻ
 • Kích thước: 950 x 1050 x 1450 mm
 • Đường kính lồng: 774 mm
 • Độ sâu lồng: 600 mm
 • Dung tích lồng: 300 lít
 • Tốc độ giặt: 45 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 600 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 200 G
 • Công suất  motor: 1.5 kW
 • Công suất gia nhiệt: 18 kW
 • Trọng lượng: 560 kg
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT-400FD/ZQ ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 40 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1230 x 1370 x 1735 mm
 • Đường kính lồng: 903 mm
 • Độ sâu lồng: 626 mm
 • Dung tích lồng: 400 lít
 • Tốc độ giặt: 44 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 800 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 320 G
 • Công suất gia nhiệt: 30kW
 • Trọng lượng: 1500 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT-600FD/ZQ ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 60 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1619 x 1500 x 1962 mm
 • Đường kính lồng: 1078 mm
 • Độ sâu lồng: 620 mm
 • Dung tích lồng: 565 lít
 • Tốc độ giặt: 44 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 760 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 350 G
 • Công suất gia nhiệt: 30kW
 • Trọng lượng: 1960 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT-800FZQ
 • Công suất giặt: 80 Kg/mẻ
 • Kích thước: 1230 x 1370 x 1735 mm
 • Đường kính lồng: 1078 mm
 • Độ sâu lồng: 830 mm
 • Dung tích lồng: 750 lít
 • Tốc độ giặt: 44 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 760 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 350 G
 • Công suất gia nhiệt: Không có
 • Trọng lượng: 2600 kg
 • Có hệ thống giảm rung
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: OASIS
 • Model: SXT-150FD/ZQ ( D điện, Z hơi )
 • Công suất giặt: 15 Kg/mẻ
 • Kích thước: 880 x 858 x 1413 mm
 • Đường kính lồng: 658 mm
 • Độ sâu lồng: 438 mm
 • Dung tích lồng: 149 lít
 • Tốc độ giặt: 46 vòng/phút
 • Tốc độ vắt: 900 vòng/phút
 • Lực vắt ly tâm: 300 G
 • Công suất gia nhiệt: 9kW
 • Trọng lượng: 480 kg
 • Điện áp: 380V/50Hz/3P
 • Sản xuất tại Trung Quốc
Liên hệ
 • MÃ MÁY: XGQ – 100
 • Công suất giặt: 100 KG
 • Đường kính lồng: 1200 mm
 • Độ sâu lồng: 830 mm
 • Công suất động cơ: 7.5kw
 • Biến tần: 15kw
 • Điện nước nóng: 36kw
 • Đường kính ống xả: 140 mm
 • Đường kính ống cấp: 33 mm
 • Sử dụng điện: 380/3/50
 • Dài: 1800mm
 • Rộng: 1980mm
 • Cao: 3000mm
 • Trọng lượng: 3000kg
299.000.000
 • MÃ MÁY: XGQ – 120
 • Công suất giặt: 120 KG
 • Đường kính lồng: 1300 mm
 • Độ sâu lồng: 830 mm
 • Công suất động cơ: 11kw
 • Biến tần: 15kw
 • Điện nước nóng: 48kw
 • Đường kính ống xả: 140mm
 • Đường kính ống cấp: 33mm
 • Sử dụng điện: 380/3/50
 • Dài: 1920mm
 • Rộng: 1950mm
360.000.000